Hãy làm nhiều hơn với Bitrix24!

Bitrix24 đi kèm với 35 công cụ, bao gồm:
    • Dán nhãn và hỗ trợ kĩ thuật
    • Quản trị tri thức
    • Tự động hóa quy trình làm việc
    • Báo cáo công việc
    • Quản lý hồ sơ

Company Pulse

Chức năng Company Pulse giúp cải thiện sự tiếp nhận và sự tương tác giữa các người dùng trong công ty của bạn. Bạn có thể xem tổng quan các hoạt động của mạng nội bộ, hoặc phân chia theo loại hoạt động, như là tin nhắn, nhiệm vụ, thiết bị di động, vv. Pulse cung cấp thông tin chi tiết về công cụ nào được sử dụng nhiều và cách người dùng áp dụng mạng nội bộ vào công việc hàng ngày.

Company Pulse Có các tin nhắn giải thích về chức năng được lập sẵn để quản trị viên và giám sát viên  gửi đến nhân viên thông qua Dòng Hoạt Động để khích lệ sử dụng các công cụ và tương tác tổng quát.


Hạn chế truy cập bằng địa chỉ IP

Bạn có thể tùy chọn chỉ cho phép từng người dùng và phòng ban truy cập vào dịch vụ từ những địa chỉ IP được chọn. Ví dụ, mọi người có thể truy cập Bitrix24 từ mạng nội bộ, nhưng chỉ những nhân viên nhất định có thể truy cập từ các thiết bị cầm tay hoặc khi ở nhà, và chỉ một vài người trong số họ có thể truy cập từ bất cứ địa điềm nào.


Quản lỹ dữ liệu theo danh sách

Danh sách giúp bạn quản lý dữ liệu dựa trên các bản ghi trong mạng nội bộ của bạn. Thư mục nhà cung cấp, danh mục sản phẩm, các khoản chi phí,..Bộ lọc, sắp xếp, cột hiển thị, chỉnh sửa theo nhóm, phân quyền truy cập, nhập và xuất dữ liệu - Danh sách đã bố trí đầy đủ các thiết lập này bên trong Bitrix24. Ngoài việc tạo ra các danh sách trong Bitrix24, nó còn đồng bộ hóa hai chiều với danh sách SharePoint.

Biểu mẫu web

Mô-đun Web Forms cung cấp các chức năng để tạo và xuất các web forms (bảng khảo sát, bảng yêu cầu và bình luận,..). Với Web Forms bạn có thể dễ dàng thu thập mọi loại dữ liệu trong hay ở ngoài công ty!

Có sẵn trong phiên bản self-hosted của Bitrix24.


Học trực tuyến

Tính năng e-Learning cho phép bạn tạo các khóa học đào tạo trực tuyến và tiến hành kiểm tra. Bạn có thể tạo vô số số khóa học đào tạo trực tuyến và kiểm tra nhân viên hoặc những người bạn mời trong extranet của mình.
Tất cả các kết quả đạt được bởi một nhân viên / người tham gia được ghi chú và theo dõi trong một biên bản. (Có sẵn trong phiên bản self-hosted của Bitrix24)

Hỗ trợ kỹ thuật

Bitrix24 đi kèm với một dịch vụ trợ giúp chuyên nghiệp cho phép bạn thiết lập các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và tạo ra một hệ thống minh bạch, hiệu quả cho các yêu cầu của khách hàng. Yêu cầu hỗ trợ có thể được thực hiện bằng cách điền vào một form đặc biệt trong mạng nội bộ, hoặc thông qua email để tạo yêu cầu hỗ trợ.  Có sẵn trong phiên bản self-hosted của Bitrix24.


Tích hợp nâng cao

Bitrix24 tích hợp chặt chẽ với các nhiệm vụ, liên lạc và lịch làm việc trên MS Outlook (đồng bộ hóa hai chiều với SharePoint dựa trên SOAP). Bộ MS Exchange Server 2007/2010 thực hiện đồng bộ hóa lịch, nhiệm vụ, địa chỉ liên lạc trong mạng nội bộ của bạn từ MS Exchange Server. Bên cạnh đó, Bitrix24 còn tích hợp với các sản phẩm của Google và Apple thông qua các hỗ trợ của CalDAV và CardDAV format. Sản phẩm của Bitrix24 cũng hỗ trợ  tích hợp Active Directory / LDAP, cung cấp  cổng thông tin với phương pháp quản lý dữ liệu tập trung.


Tùy biến sản phẩm và mã nguồn có sẵn

Tính năng tùy biến sản phẩm cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh mạng nội bộ của mình.  Nhấn  đóng, kéo lên , kéo xuống để chỉnh sửa nội dung, bố cục và cấu trúc. Bitrix24 hỗ trợ tính năng AJAX /Active-X, giao diện tương thích với những thiết lập linh hoạt và có chức năng kéo và thả các thành phần. Sản phẩm được cung cấp mã nguồn đầy đủ và một API mở, có nghĩa là bạn có thể thay đổi cả nội dung và hình thức của mạng nội bộ bất cứ lúc nào bạn muốn. Bên cạnh cách bố trí và phối hợp nhiều màu sắc, bạn có thể tạo và quản lý giao diện của riêng mình, và cũng có rất nhiều mẫu giao diện cho Bitrix24  để bạn chọn lựa.*: Có sẵn trong phiên bản self-hosted Bitrix24.

Đa dạng nhiều khu vực

Tính năng vô cùng hữu ích này cho phép bạn tách biệt các phiên bản của mạng xã hội nội bộ cho từng công ty thành viên, từng bộ phận, từng phòng ban. Chức năng này được thiết kế đặc biệt cho các công ty có nhiều văn phòng và địa điểm chi nhánh cần quyền tự chủ. Về mặt bản chất thì mỗi chi nhánh có thể có mạng xã hội nội bộ riêng của mình với cấu trúc và thiết kế khác biệt.  Nhân viên có thể truy cập vào mạng nội bộ của công ty, mạng nội bộ của các bộ phận hay mạng nội bộ của các phòng ban khác tùy thuộc vào cách thiết lập. Có sẵn ở phiên bản self-hosted Bitrix24.

Mạng lưới Bitrix24

Bitrix24 kết nối bạn với các người dùng Bitrix24 ở các công ty khác và thậm chí với người chưa phải là người dùng Bitrix24, tạo nên sự tương tác dễ dàng hơn. Nó cho phép bạn gửi tin nhắn, tạo nhóm chat, và thiết lập hội nghị qua video lên đến bốn người. Bitrix24.Network miễn phí 100% và được tích hợp với Twitter, Facebook và Google+.


3.500.000+
Công ty - tổ chức
đã sử dụng Bitrix24