Mạng xã hội nội bộ

Việc giao tiếp thông qua mạng xã hội như facebook dễ dàng như thế nào? Không nghi ngờ rằng tính đại chúng của các mạng xã hội bắt nguồn từ thực tế rằng chúng giải quyết được vấn đề căn bản - giao tiếp dễ dàng - bằng cách này nó trở nên vượt trội hơn so với những lựa chọn trước đó. Thử tưởng tượng việc đưa sức mạnh của mạng xã hội doanh nghiệp vào hoạt động hàng ngày của công ty!

Bitrix24 cung cấp đầy đủ những tính năng phục vụ cho việc quản lý nhiệm vụ , chia sẻ tài liệu, theo dõi thời gian; tất cả được tích hợp trong loại giao diện xã hội này nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong giao tiếp và trong công việc. Bạn có thể sử dụng Bitrix24 ở công ty, hoặc bất cứ nơi nào bạn thích như trên ứng dụng di động miễn phí!


Dòng hoạt động

Dòng hoạt động là một giao diện thống nhất, tương tác lẫn nhau, dùng để cập nhật tin tức về những thay đổi, bổ sung thông tin cho nội bộ doanh nghiệp. Trên dòng hoạt động thể hiện tất cả về sản xuất,xã hội, và những khu vực đa chức năng của mạng nôi bộ. Mỗi thành viên có thể biết được điều gì đang diễn ra, đóng góp vào các cuộc thảo luận. Quan trọng hơn cả, do dòng hoạt động có thể được cá nhân hóa, các thành viên có thể chọn loại thông tin muốn theo dõi.

Dòng hoạt động của Bitrix24 cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhất mới nhất, theo dõi thông minh, thiêt lập thông báo, và cho phép thông báo trên phạm vi toàn công ty. Bạn có thể sắp xếp các sự kiện, tệp đính kèm, nhận phản hồi ngay lâp tức từ đồng nghiệp. Tất cả đều được thực hiện trên dòng hoạt động của bạn.


Nút thích

Ngoài việc có thể cá nhân hóa, dòng thời gian cũng có tính tương tác. Bitrix24 cho phép bình luận ngay trên giao diện chính, có thể xem nhiệm vụ và ảnh mà không cần chuyển hướng bổ sung, và các tin tức có thể được “thích”.

Việc thích một nội dung thể hiện ý kiến của đồng nghiệp và ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm, ví dụ như những nôi dung được yêu thích sẽ được hiển thị ưu tiên trong những kết quả tìm kiếm. Theo cách này, nội dung hữu dụng và phổ biến sẽ được tìm thấy dễ dàng.


Đàm thoại

Đàm thoại là cách dễ dàng để bắt đầu làm việc nhóm trên một nhiệm vụ hoặc một tài liệu. Khi bắt đầu 1 cuộc đàm thoại trên dòng hoạt động, bạn có thể đính kèm những tư liệu hoặc hình ảnh

Bạn có thể bắt đầu những cuộc nói chuyện riêng tư với một hoặc một số đồng nghiệp và mời thêm người tham gia bất cứ lúc nào. Những tin nhắn riêng tư cũng sẽ được gửi thông qua cửa sổ nhắn tin trực tiếp.


Vinh danh

Vinh danh là một chức năng tuyệt vời để tạo động lực, sử dụng để thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với đồng nghiệp. Người giám sát hoặc giám đốc có thể “trao huy hiệu” cho một nhân viên trước toàn công ty, trong tập thể hoặc có thể chỉ là cá nhân. Hệ thống vinh danh này hiển thị trên dòng thời gian và trong thông tin cá nhân của người dùng.


Thông báo

Đừng quên những thông báo quan trọng! nếu bạn muốn chắc chắn rằng tất cả mọi người có thể nhìn thấy thông báo quan trọng, hãy nhấn chuột vào phần soạn tin nhắn thông báo trên dòng hoạt động.

Những thông báo đểu được thể hiện trong một ô màu vàng nhạt bên trên góc phải của trang chủ. Thông báo sẽ được hiển thị cho đến khi người dùng đánh dấu là đã đọc.


Bộ sưu tập ảnh

Bộ sưu tập ảnh cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn những album ảnh. Công ty, tập thể, và cá nhân đều có thể có rất nhiều tập ảnh. Bạn có thể tải ảnh vớ số lượng lớn rất dễ dàng, ngoài ra còn có thể “like” ảnh và đề lại bình luận ngay trong từng ảnh.

Bộ sưu tập ảnh được kết hợp chặt chẽ với dòng hoạt động, nơi mà các hình thu nhỏ của hình ảnh mới hiển thị tự động và có thể 'thích', xem và bình luận.


Quy trình làm việc

Quy trình làm việc tiêu chuẩn (“Để lại yêu cầu”, “Công tác”, “Chi phí”, “Mua hàng”, “Yêu cầu chung”) tất cả đều được sử dụng miễn phí trong Bitrix24. Bất cứ lúc nào nhân viên của bạn cần xin phép nghỉ, nộp phí, yêu cầu hỗ trợ kĩ thuật hoặc yêu cầu mua vào một vật dụng, họ có thể làm điều đó thông qua dòng hoạt động. Tất cả các bản cập nhật về quy trình công việc cũng sẽ được thông báo trên dòng thời gian.


Tích hợp với các mạng xã hội phổ biến khác

Sau khi kết nối mạng nội bộ cùng tài khoản của bạn trong các mạng xã hội và các dịch vụ, bạn có thể ủy quyền cho Bitrix24 sử dụng các tài khoản đó. Sử dụng hashtag #b24 để đăng một bài Tweets vào dòng hoạt động trên mạng nội bộ của bạn, và cập nhật thông tin, số lượng nhiệm vụ hoàn thành lên Facebook hoặc Twitter.


tương tác qua email

Tương tác qua email

Là mạng xã hội, Bitrix24 giúp bạn có thể tạo bài viết bằng email và thêm người nhận mail vào bài viết. Để tạo bài viết mới bằng email, bạn chỉ cần chuyển tiếp nó đến danh sách địa chỉ đặc biệt trong hồ sơ nhân viên. Dù bạn chọn công cụ tương tác nào – nội bộ, ngoại vi hay email – mọi thứ sẽ được lập chỉ mục và lưu trữ trong tài khoản Bitrix24 của bạn. Như thông thường, tùy chọn này là hoàn toàn miễn phí.3.500.000+
Công ty - tổ chức
đã sử dụng Bitrix24