Lịch làm việc 

Bạn có muốn phối hợp lịch trình của nhân viên và các nguồn lực một cách dễ dàng trên tất cả các nền tảng của bạn? Với Bitrix24, lịch cá nhân và lịch làm việc nhóm có thể được chia sẻ dễ dàng trong hệ thống, các thiết bị di động và Outlook. Tính năng này thuận tiện cho việc nhắc nhở các sự kiện, nhiệm vụ và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng nào.

Tích hợp lịch làm việc thông qua điện thoại di động cho phép bạn chia sẻ những thay đổi trong kế hoạch của mình từ iPhone, iPad hay Android.


Lịch làm việc nhóm

Bitrix24 hỗ trợ không giới hạn số lượng lịch nhóm. Bạn có thể tạo ra một lịch làm việc cho nhóm, phòng ban, bộ phận hoặc toàn bộ công ty. Bạn có thể cho phép ai được xem, ai được thêm các sự kiện vào lịch làm việc nhóm thông qua tính năng quyền truy cập linh hoạt.

Bạn có thể tùy ý tạo một sự kiện cá nhân để quản lý thời gian mà không cần phải đưa ra nội dung chính xác cho cuộc hẹn đó.Lên lịch cho các sự kiện

Tạo lịch sự kiện (Event Scheduler) giúp bạn lập kế hoạch và quản lý các sự kiện công khai không cần giới hạn số lượng khách truy cập. Mời đồng nghiệp và thống nhất khoảng thời gian mọi người có thể tham gia họp mà không cần email qua lại cho nhau.

Có thể cài đặt cho các sự kiện lặp lại sau một tuần, lặp lại hai lần một tháng hoặc sau một khoảng thời gian tùy chỉnh.


Tích hợp với CRM

Tất cả các sự kiện đã lên lịch trình trong CRM Bitrix24, như các cuộc họp với khách hàng hoặc cuộc gọi thoại sẽ tự động được nhập vào lịch làm việc trong Bitrix24. Chức năng nhắc nhở cũng có thể được thiết lập. Sự kiện đã lên lịch trình có thể được truy cập qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng có cài đặt ứng dụng di động của Bitrix24.


Lịch làm việc yêu thích 

Bitrix24 cho phép bạn đăng ký nhiều lịch làm việc và hiển thị tất cả các sự kiện theo chế độ hiển thị theo ô. Bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch trình của người/nhóm khác và phối hợp hoạt động của nhiều nhân viên hoặc toàn bộ các phòng ban.

Đồng bộ hóa hai chiều với Outlook và iCal, và những hệ thống khác cũng có sẵn trong Bitrix24.


Biểu đồ vắng mặt

Biểu đồ về sự vắng mặt là một lịch tổng hợp, hiển thị thông tin về nhân viên đang vắng mặt hoặc sẽ vắng mặt. Chỉ nhìn lướt qua, bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy ai đang đi công tác, ai đang nghỉ phép….theo ngày, theo tuần và các cách xem lịch khác.


Cuộc họp và chỉ dẫn

Chúng ta không thể bỏ qua tầm quan trọng của các cuộc họp công ty. Bitrix24 có kế hoạch họp liên tục (end-to-end) để quản lý những lời mời, phản hồi, và những điểm chính của cuộc họp - mà trong thực tế có thể giao nhiệm vụ trực tiếp từ giao diện chính. Các biên bản cuộc họp có thể được nhập vào và kết quả của cuộc họp được lưu lại, để ghi nhớ những vấn đề đã bàn luận sau khi cuộc họp đã kết thúc. Những chủ đề chưa hoàn tất có thể được tiếp tục ở các cuộc họp tiếp theo.3.500.000+
Công ty - tổ chức
đã sử dụng Bitrix24