Ứng dụng di động

Các chức năng ứng dụng di động trên Bitrix24 như là một cổng thông tin mạng nội bộ di động, quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM) di động và một hệ thống quản lý nhân sự (HRMS) di động. Khi đã cài đặt ứng dụng Bitrix24 trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn có thể làm việc trên đường, trong quán bar, hay bất cứ nơi đâu có kết nối internet. Các thiết bị iOS và Android đều được hỗ trợ.


Hãy giữ kết nối

Nếu bạn làm việc nhiều ở ngoài văn phòng, chắc chắn bạn sẽ đánh giá cao các công cụ Bitrix24 có sẵn trên điện thoại thông minh, máy tính bảng cũng như máy tính cá nhân. Bạn có thể xem dòng hoạt động (Activity Stream), tạo bài viết mới, và thích (like) hoặc bình luận về những thứ hiển thị trên điện thoại của bạn. Bạn muốn đăng một bức ảnh mới? Thật dễ dàng!

Ứng dụng Bitrix24 trên di động có thể đồng bộ hóa thông tin liên lạc đồng nghiệp từ thư mục nhân viên với danh mục liên lạc trên điện thoại thông minh. Bạn sẽ nhận được thông báo (notification) bất cứ khi nào. Công việc và các lịch trình của bạn cũng có thể được truy cập từ thiết bị di động. Đặc biệt, nếu kết nối internet của bạn chập chờn- không có vấn đề, vì ứng dụng Bitrix24 trên di động có chế độ làm việc ngoại tuyến.


Nhiệm vụ trên di động

Bạn có thể tạo công việc mới và chỉnh sửa các công việc hiện có ngay từ thiết bị di động của bạn. Nếu bạn có một danh sách dài các nhiệm vụ, bạn có thể sử dụng bộ lọc để sắp xếp những gì mà bạn đang cần phải chú ý. Thích, ủy thác, trì hoãn, phê duyệt, hoàn thành và tạm dừng nhiệm vụ,  xem các tài liệu gắn liền với nhiệm vụ cũng có thể được thực hiện từ điện thoại di động của bạn.

Nhiệm vụ được phân theo nhóm dự án mà chúng có liên quan. Các nhiệm vụ mới, quá hạn, nhiệm vụ đang đợi bạn phản hồi đều có thể truy cập nhanh gọn chỉ trong 1 nút chạm.


Tài liệu trên di động

Các tập tin mà bạn lưu trữ tự động trong Bitrix24 có sẵn trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể truy cập vào tất cả các công ty, nhóm và chia sẻ các tập tin mà bạn được phép. Bạn có thể mở tài liệu XLS, XLSX , DOC, DOCX, PPT, pptx trực tiếp trên thiết bị di động của bạn để đọc một bản tóm tắt hoặc xem một bài thuyết trình.

Chức năng tìm kiếm tích hợp sẵn trong Bitrix24 giúp bạn tìm các tài liệu ngay cả khi cổng thông tin của bạn lưu trữ hàng nghìn tập tin.


Giao tiếp thời gian thực

Khi bạn viết một thông điệp tới các đồng nghiệp đang không ở văn phòng, họ sẽ ngay lập tức nhận được một thông báo trên điện thoại của họ. Công nghệ độc quyền Bitrix24 Cloud Messaging cho phép bạn nhận được  thông báo  kể cả khi không bật ứng dụng.

Các thư mục và hồ sơ nhân viên nhân viên công ty có thể dễ dàng truy cập từ các ứng dụng di động. Bạn có thể gọi điện thoại hoặc gửi email cho đồng nghiệp của bạn từ điện thoại thông minh, nếu bạn không muốn sử dụng tin nhắn nhanh.


Cuộc gọi thoại

Các cuộc gọi video và họp online lên tới 4 người luôn sẵn trên ứng dụng di dộng của Bitrix24 với chất lượng HD, tỉ lệ 16:9 được hỗ trợ nhưng yêu cầu truy cập băng thông rộng. Nếu tốc độ kết nối chậm hơn, bạn có thể chọn cuộc gọi audio. Cũng giống như tùy chọn di động khác, tất cả các tính năng này là miễn phí và không giới hạn.


Theo dõi lịch trình của bạn

Lịch trên điện thoại di động cho phép bạn theo dõi các sự kiện theo lịch trình và chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng nào. Bạn có thể sử dụng nó để:

  • Xem lịch trình của bạn
  • Tạo sự kiện mới
  • Mời các đồng nghiệp của bạn vào các sự kiện
  • Chấp nhận hoặc từ chối lời mời từ những người khác.

CRM trên di động 

Ứng dụng Bitrix24 được nhân đôi với đầy đủ tính năng như một CRM trên di động. Bạn có thể sử dụng nó để:

  • Truy cập vào cơ sở dữ liệu khách hàng hoặc danh mục sản phẩm
  • Xem tất cả các hoạt động CRM hiện tại.
  • Tạo hoặc chỉnh sửa địa chỉ liên lạc, khách hàng tiềm năng, các công ty hoặc các chương trình khuyến mãi.
  • Thay đổi trạng thái của các đơn vị CRM.
  • Tạo và gửi hóa đơn.

Mạng nội bộ di động

Bitrix24 trên điện thoại là một mạng nội bộ di động và mạng xã hội cá nhân miễn phí. Dòng hoạt động trên điện thoại thông minh của bạn không khác so với máy tính - bạn có thể đọc bài viết hiện có, tạo ra những bài mới, tham gia vào các cuộc thảo luận và '’thích” các thông điệp hoặc đưa ra ý kiến.

Bất cứ lúc nào có thông báo bắt buộc, về công việc, nhiệm vụ hoặc mời họp trong dòng hoạt động, các thông tin này sẽ hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Không quan trọng là bạn cách xa văn phòng bao nhiêu, bởi vì bạn có thể tương tác với các đồng nghiệp của mình như thể bạn đang ở đó.


Tiến trình công việc trên di động

Theo dõi với tiến trình công việc của bạn rất dễ dàng với các ứng dụng di động Bitrix24. Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu, kiểm tra về tình trạng của các quy trình công việc bạn bắt đầu, thêm ý kiến .... Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý quá trình kinh doanh điện thoại di động miễn phí, Bitrix24 chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn.3.500.000+
Công ty - tổ chức
đã sử dụng Bitrix24