Nói chuyện trực tuyến

Thời gian là tiền bạc và không có gì nhanh hơn so với nói chuyện trực tuyến (RTC). Bitrix24 cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn các công cụ RTC, từ nhắn tin nhanh (IM) và trò chuyện nhóm đến các cuộc gọi, nhắn tin di động, các cuộc gọi video và hội nghị truyền hình. Không cần phải tích hợp bất cứ thứ gì, những công cụ RTC này được cài đặt vào tài khoản Bitrix24 của bạn và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tin nhắn nhanh (IM)

Tin nhắn nội bộ cung cấp một hệ thống các thông báo và nhắn tin nhanh. Tất cả tin nhắn được lưu trong lịch sử, được lập chỉ mục bởi các chức năng tìm kiếm và những tin nhắn gần nhất sẽ xuất hiện ở đầu danh sách.
Giao diện tin nhắn bao gồm thanh tìm kiếm địa chỉ liên lạc, với việc hiển thị các liên lạc gần nhất. Trạng thái trực tuyến được đưa vào cửa số tin nhắn,  bạn có thể chỉnh san chế độ “đang bận” (busy) hoặc “sẵn sàng trò chuyện” (available) nếu muốn. Trạng thái “đang bận” ngăn chặn các tin nhắn xuất hiện có thể làm gián đoạn công việc của bạn, trạng thái “sẵn sàng trò chuyện” sẽ duy trì việc hiển thị một số tin nhắn mới.

Trò chuyện nhóm

Thật tiện lợi khi có thể mời nhiều đồng nghiệp vào buổi trò chuyện và thảo luận các vấn đề ngay lập tức. Thành viên tham gia trò chuyện có thể là người sử dụng mạng nội bộ (intranet) hoặc mạng bên ngoài (extranet), các chủ đề trò chuyện có thể được đặt tên và lưu lại trong lịch sử trò chuyện của mỗi người dùng.

Cuộc gọi thoại và gọi hình

Hãy gọi cho đồng nghiệp của bạn thông qua Bitrix24! Bitrix24 các cuộc gọi thoại và video là một sự thay thế tuyệt vời cho các dịch vụ bên ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng tin nhắn nhanh (IM) trong suốt cuộc gọi – tiện dụng cho các địa chỉ e-mail và tên miền ….. Điều này giúp cho các cuộc trao đổi nội bộ thực sự “nội bộ”.
Các chức năng video của Bitrix24 chỉ sử dụng trên trình duyệt (hỗ trợ cho Chrome 26.0 trở lên) mà không cần phải cài thêm plugin hay add-on nào cả. Bitrix24 cũng cung cấp các cuộc gọi video (video conferencing) nhóm lên đến 4 người.
Nếu bạn ở xa bàn làm việc thì tin nhắn nhanh sẽ thông báo cho bạn về các cuộc gọi nhỡ và thêm nó vào lịch sử cuộc gọi của bạn.

Chia sẻ màn hình và họp online HD

Với Bitrix24 thật dễ dàng để tổ chức một cuộc họp online (video conference) chất lượng HD cho người dùng Bixtrix 24 – bất kể họ tham gia từ đâu, từ máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Dòng HD thông qua các thiết bị di động được thực hiện ở tỉ lệ 16:9. Quan trọng hơn, nếu không có kết nối internet tốc độ cao, bạn vẫn có thể tổ chức một hội nghị truyền hình với chất lượng tiêu chuẩn.

Sử dụng ứng dụng Bitrix24 trên máy tính đối với các hội nghị truyền hình sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như khả năng chia sẻ màn hình trong suốt cuộc đàm thoại.


Ứng dụng trên di động

Sử dụng ứng dụng miễn phí trên di động (Mobile App) bạn có thể truy cập vào mạng xã hội  nội bộ và tương tác với các dự án từ bất cứ nơi nào! Ứng dụng này hỗ trợ các cuộc trò chuyện, âm thanh và cuộc đàm thoại. Các tin nhắn mới và các thông báo được gửi đến bạn ngay cả khi ứng dụng đã được đóng.
Ngoài ra, bạn có thể xem thông tin liên lạc chi tiết các liên lạc của đồng nghiệp, đọc tin tức trên dòng hoạt động (Activity Stream), quản lý tập tin, các lịch trình sự kiện, theo dõi nhiệm vụ, đăng bình luận và  “thích” (“like”) những điều đang được thảo luận cũng như làm việc với CRM.

Ứng dụng trên máy tính 

  • Cài đặt ứng dụng trên desktop để tương tác với các đồng nghiệp bên ngoài trình duyệt của bạn. Ứng dụng Desktop chứa tin nhắn nhanh (IM) với danh sách thông tin liên lạc, trạng thái trực tuyến, trò chuyện nhóm và các tập tin đồng bộ hóa cùng các tập tin cá nhân của bạn trong Bitrix24.
  • Ứng dụng Desktop cũng cung cấp cho người sử dụng quyền truy cập vào các hội nghị với các nhóm lên đến 4 người và cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ Bitrix24 với mức giá thấp hơn so với Skype.

3.500.000+
Công ty - tổ chức
đã sử dụng Bitrix24