ERP - EOFFICE - Hệ thống cung cấp tất cả các chức năng quản lý doanh nghiệp: quản lý kho, kế toán, bán hàng và hơn thế nữa! Bitrix24 - Giải pháp quản lý doanh nghiệp "đám mây" - Tối ưu hóa công tác quản lý doanh nghiệp!

ERP - Eoffice

ERP - Eoffice
ERP (Enterprise Resource Planning) - Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Giải pháp ERP cung cấp cho các nhà quản trị khả năng quản lý và điều hành tài chính – kế toán doanh nghiệp. Ví dụ như: quản lý vật tư, quản lý sản xuất, quản lý kinh doanh và phân phối sản phẩm, quản lý dự án, quản lý dịch vụ, quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, các công cụ dự báo và lập kế hoạch, báo cáo,...Tại sao các doanh nghiệp nên ứng dụng ERP vào công tác quản lý và vận hành:
- Giảm lượng hàng tồn kho.
- Chuẩn hóa thông tin nhân sự.
- Công tác kế toán chính xác hơn.
- Chuẩn hóa và tăng hiệu suất sản xuất.
- Quy trình kinh doanh được rõ ràng hơn.
- Tích hợp thông tin đặt hàng của khách hàng.
- Truyền tải thông tin một cách chính xác và đáng tin cậy
Tuy nhiên việc xây dựng một chương trình phần mềm duy nhất để phục vụ các nhu cầu quản lý khác nhau của nhân viên ở bộ phận Tài chính kế toán cũng như ở bộ phận hành chính, nhân sự và kho, không phải một việc đơn giản.. Mỗi phòng ban hầu như đều có riêng một hệ thống máy tính để xử lý công việc của mình. 
L.E.T cùng với Bitrix24 – Giải pháp quản lý doanh nghiệp “đám mây” sẽ giúp doanh nghiệp bạn giải quyết những khó khăn đó nhằm tối ưu hóa công tác quản lý doanh nghiệp.

Bitrix24

Bitrix24
Bitrix24 là một nền tảng mạng xã hội web phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp. Đó là một không gian làm việc thống nhất trên web giúp xử lý nhiều khía cạnh hoạt động và công việc hàng ngày của doanh nghiệp. 
Lợi ích của Bitrix24 đối với doanh nghiệp:
- Tối ưu hóa chi phí vận hành tổ chức.
- Gia tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên.
- Cập nhật tiến độ công việc và đảm bảo thời hạn.
- Kiểm soát hiệu quả quy trình làm việc.
- Chủ động công việc trên nhiều thiết bị, ở bất cứ đâu, tại bất cứ thời điểm nào.
Bitrix24 với những tính năng vượt trội giúp việc quản lý và điều hành doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách sử dụng dễ dàng, giao diện thân thiện, sẽ khiến người dùng cảm thấy hoàn toàn thoải mái với mạng xã hội dành cho doanh nghiệp này. Hãy thiết kế mạng xã hội của riêng doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!
Tìm hiểu thêm về Bitrix24 tại đây hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm Bitrix24 và được tư vấn giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp bạn.
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tối ưu hóa công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp.