Bitrix24.Softphone - Gọi Điện Ngay Trên Bitrix24
Khi cập nhật ứng dụng điện thoại dành cho Android và iOS, bạn có thể sử dụng miễn phí tính năng gọi thoại Bitrix24.Softphone. Chỉ 1 click chuột vào biểu tượng chat ở góc trên bên phải màn hình, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng điện thoại.

Khi gọi điện đến một số điện thoại nào đó bằng ứng dụng, bạn sẽ cần đến tín dụng điện thoại Bitrix24 với một mức cước phí cực kì thấp dành cho các cuộc gọi nội địa và quốc tế. Nếu bạn đang không sử dụng máy tính khi nhận cuộc gọi trên Bitrix24, cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp ngay đến chiếc điện thoại cầm tay của bạn.

Bitrix24.Softphone mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích khi gọi điện cho khách hàng của bạn bằng điện thoại.

Thứ nhất, nếu bạn thuê một số điện thoại trên Bitrix24 của bất kỳ quốc gia nào trong số 43 quốc gia (xem bên dưới) thì bạn sẽ không phải trả phí chuyển cuộc gọi khi sử dụng ứng dụng điện thoại để trả lời các cuộc gọi đến.

Thứ hai, tất cả các cuộc gọi đến và đi đều được ghi âm nếu bạn bật chức năng này khi cài đặt Bitrix24 Hệ thống điện thoại.

Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, các cuộc gọi và ghi âm sẽ tự động được ghi lại và gửi đến các đối tượng CRM liên quan trong tài khoản Bitrix24.

Tìm hiểu thêm về Bitrix24 Hệ thống điện thoạiCRM

Danh sách 43 quốc gia:

Bitrix24.Softphone - 43 quốc gia đăng ký số điện thoại