Bitrix24 - Mạng Xã Hội Doanh Nghiệp
Mạng xã hội doanh nghiệp Bitrix24 đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi đáng kể cách mọi người cộng tác và giao tiếp tại nơi làm việc, thông qua việc cung cấp các tính năng xã hội hữu ích và sáng tạo. Trong bài này chúng ta sẽ có một cái nhìn sâu hơn về chức năng này.

Bản tin hoạt động trên Bitrix24

Dòng hoạt động Bitrix24 là một nguồn cung cấp các tin tức cập nhật, các thông báo từ tất cả các nội dung của Intranet một cách thống nhất và có sự tương tác đa chiều. Đây là vị trí trung tâm mà từ đó bất kỳ người sử dụng nào sẽ ngay lập tức có thể tìm hiểu các thông tin mới nhất về công ty của họ và các nhân viên khác. Với các tính năng như tùy chọn cá nhân, cập nhật thời gian thực, theo dõi thông minh và nhận thông báo từ bản tin hoạt động, người dùng được cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu của mình với mạng xã hội Bitrix24.

Trao đổi thông tin và liên lạc là phần cốt lõi của Bản tin hoạt động và hệ thống mạng xã hội nói chung. Bitrix24 hỗ trợ bình luận và cho phép đăng tải tài liệu hay hình ảnh lên dòng hoạt động. Đây là cách tốt nhất để bắt kịp những thông tin mà người dùng khác chia sẻ. Việc nắm bắt thông tin nhanh chóng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, từ việc cải tiến, đổi mới và tổng hợp các ý tưởng đến việc khuyến khích, thúc đẩy nhân viên.

Người dùng Bitrix24 có thể đăng tải các bài viết, lên lịch sự kiện hoặc thêm tài liệu  và mỗi lần cập nhật của bạn sẽ được “thích”, theo dõi hay được bình luận. “Thích” đã trở thành phổ biến trên mạng xã hội và đây là một cách thú vị để người dùng có thể thể hiện cảm xúc của mình với từng thông điệp cụ thể. Hơn nữa, việc tìm kiếm các nội dung được thích trở nên dễ dàng hơn với công cụ tìm kiếm được tích hợp trong Bitrix24.

Tin nhắn nhanh

Bitrix24 cũng được tích hợp công cụ nhắn tin nội bộ, cho phép gửi tin nhắn hay tài liệu giữa các người dùng Bitrix24. Công cụ giao tiếp xã hội này nằm ngay trong Bản tin hoạt động, cho phép trò chuyện nhanh chóng và tiện lợi. Công cụ này cũng bao gồm các thông tin người dùng và tìm kiếm trong danh bạ.

Một trong những tính năng cốt lõi của Tin nhắn nhanh là tất cả các đoạn hội thoại được lưu lại và có thể tìm kiếm được. Chức năng này là điểm mạnh của một mạng xã hội hoàn hảo, cho phép xây dựng một kho thông tin mà bạn không phải lo sẽ bị mất.

Thông báo và ứng dụng di động

Nền tảng Bitrix24 được thiết kế cho những nhân viên luôn bận rộn với công việc. Tinh năng thông báo cho phép người dùng có thể nắm bắt thông tin bất cứ lúc nào. Phần lớn các họat động trên Dòng hoạt động của Bitrix24, hệ thống nhắn tin nội bộ và email sẽ được thông báo đến người dùng.

Ứng dụng Bitrix24 trên di động cũng cho phép trao đổi thông tin và liên lạc trong khi di chuyển. Số điện thoại trên di động được đồng bộ vào ứng dụng giúp cho việc gửi tin nhắn nhanh và gọi điện trở nên tiện dụng hơn.

Bitrix24 và hơn thế nữa

Bitrix24 đã được thiết kế để có thể mở rộng, và do đó nó có thể được tích hợp (theo những cách khác nhau) với các mạng xã hội bên ngoài. Đây là một cách tuyệt vời để liên kết nội dung từ cộng đồng và các mạng đã tồn tại. Bitrix24 hỗ trợ Twitter, Facebook và Google+. Ví dụ, bạn có thể kéo nội dung từ Twitter rất dễ dàng bằng cách sử dụng hashtag #b24. Khi sử dụng kết hợp với các thiết lập tính năng của Bitrix24, người dùng sẽ được sử dụng những tính năng tốt nhất của cả hai.

Tại L.E.T, chúng tôi hiểu làm thế nào để xây dựng và phát triển các hệ thống xã hội doanh nghiệp sáng tạo. Hãy liên hệ ngay với một trong các chuyên gia của chúng tôi để xem cách Bitrix24 có thể làm cho tổ chức của bạn hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.