TÔI MUỐN SỬ DỤNG WIFI MARKETING CHO

Hội Nghị - Sự Kiện

Wifi Marketing Trong Hội Nghị Và Sự Kiện
Wifi Marketing - Phương tiện truyền thông hiệu quả, đẩy mạnh ưu thế trong quản lý và tổ chức Hội nghị & Sự kiện

Cung cấp công cụ truyền thông, thông báo tới khách hàng

WiFi Marketing với Trang chào tùy chỉnh, liên kết mở rộng giúp tạo các thông tin lịch trình, chương trình, bản đồ và nhiều thông tin khác đến người dùng một cách nhanh nhất.

Mở rộng uy tín và danh tiếng thông qua các kênh truyền thông Mạng Xã Hội

Khách tham dự vẫn có nhu cầu kiểm tra các thông tin công việc kinh doanh của họ trực tiếp qua truy cập Internet, xem Email hay cập nhật lên mạng xã hội về sự kiện đến gia đình, bạn bè hoặc đối tác của họ. WiFi Marketing cho phép quảng bá các thông tin và sự kiện tới khách trong và ngoài nước, tạo tiếng vang cho cộng đồng mạng thông qua các kênh mạng truyền thông xã hội.

Nâng cao hiệu quả tại các sự kiện và hội nghị trong tương lai bằng cách thu thập và phân tích thông tin khách hàng

Các nhà tổ chức có thể giữ mối liên hệ với các doanh nghiệp và khách tham dự bằng cách đưa những thông tin cập nhật, các tin tức sự kiện đáng chú ý thông qua các chiến lược quảng cáo đúng lúc, đúng nơi, đúng đối tượng. Ngoài ra, dựa trên các số liệu phân tích và dữ liệu thu thập để nâng cao hiệu quả tại các sự kiện và hội nghị trong tương lai.

Tăng nguồn thu nhập từ việc thu hút các nhà khai thác quảng cáo

Thu hút các nhà tài trợ và cơ hội quảng cáo cho thương hiệu của họ qua Trang Chào, Pano WiFi, Poster WiFi. Lợi ích đem đến thêm một nguồn thu cho đơn vị tổ chức sự kiện.