TÔI MUỐN SỬ DỤNG WIFI MARKETING CHO

Giáo Dục - Y Tế

Wifi Marketing Trong Giáo Dục Và Y Tế
Wifi Marketing hỗ trợ cải thiện chất lượng Giáo dục và Y tế bằng các tính năng phù hợp, cấc công cụ thống kê, phân tích khách hàng tối ưu.

Thông báo, quảng bá dịch vụ và triển khai các chiến lược chiêu sinh hiệu quả

Hầu hết các học sinh, sinh viên đều mong đợi được sử dụng Wifi truy cập Internet miễn phí. Với Trang Chào tùy chỉnh, nhà trường có thể cấp những thông báo, tin tức và hướng dẫn đến học sinh và sinh viên tại trường.
Ngoài ra, thông qua Trang Chào có khả năng tùy chỉnh và thu thập thông tin người dùng, nhà trường có thể quảng bá, thông báo hay chiêu sinh để thu hút các sinh viên, học sinh tham gia. Đây là một phương pháp mang lại hiệu quả cao, do hầu hết các học sinh - sinh viên hiện tại đã và đang sử dụng các thiết bị thông minh để truy cập Internet.

Nâng cao chất lượng môi trường giảng dạy, khám chữa bệnh

Với Giáo dục, từ Trang Chào tùy chỉnh, học sinh sinh viên có thể cập nhật những thông tin liên quan đến các thông báo, danh mục lịch học, hướng dẫn khu vực, các hỗ trợ từ nhà trường.
Về dịch vụ Y tế, người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân có thể tìm kiếm được những thông tin lịch hẹn, hướng dẫn đăng ký, hướng dẫn khu vực thăm khám… đồng thời họ còn có thể biết được vị trí của mình trong một khu vực rộng lớn.

Cải thiện chất lượng dịch vụ

Bằng các công cụ sẵn có, Wifi Marketing cho phép ghi lại những phán ánh của khách thăm khám và ý kiến phản hồi hỗ trợ cải thiện dịch vụ.
Đồng thời, tạo ra các chiến lược quảng bá đúng lúc, đúng nơi, đúng đối tượng qua Email/ SMS/Facebook để thông báo về các dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi, ưu đãi tới khách hàng. Ứng dụng khảo sát giúp cập nhật được những phản hồi của khách hàng và tận dụng để áp dụng cho những chiến lược tiếp sau.