TÔI MUỐN SỬ DỤNG WIFI MARKETING CHO

Khách Sạn - Nhà Hàng

Wifi Marketing Cho Nhà hàng - Khách sạn
Wifi Marketing cho Nhà hàng - Khách sạn là một chiến lược tiếp thị Đúng lúc - Đúng nơi - Đúng đối tượng. Tại sao?

Mở rộng thương hiệu Nhà hàng – Khách sạn thông qua Mạng Xã Hội

Nhà hàng – Khách sạn là địa điểm hoàn hảo để cung cấp WiFi miễn phí. Khách hàng tại đây có thể truy cập Internet để kiểm tra e-mail, tin tức cần thiết ngoài giờ hoặc có thể đăng tải hình ảnh, cập nhật trạng thái lên Mạng Xã Hội. Đồng thời, hình thức đăng nhập qua Mạng Xã Hội với các tính năng “Like” hoặc “Post” cho phép đưa thông điệp của Nhà hàng – Khách sạn đến khách hàng và đến cả bạn bè của họ. Điều này tạo ra nhiều ưu thế quảng bá cho Nhà hàng – Khách sạn của bạn.

Thực hiện những chiến lược tiếp thị hiệu quả

WiFi Marketing cung cấp cho các Khách sạn – Nhà hàng những ứng dụng tiếp thị nhằm nâng cao doanh thu dựa trên những phân tích thống kê quan trọng thu thập từ WiFi Marketing, tất cả những điều này giúp các nhà quản lý tạo ra các chiến dịch tiếp thị hấp dẫn Đúng lúc, Đúng nơi, Đúng đối tượng.
Hơn nữa, với Trang Chào tùy chỉnh có thương hiệu, Khách sạn – Nhà hàng dễ dàng tải xuống các nội dung danh mục và dịch vụ cung ứng như spa, phòng gym hoặc bất cứ những tiện ích dịch vụ nào trực tiếp đem lại nguồn thu nhập mà doanh nghiệp bạn muốn quảng bá.

Xây dựng và củng cố mối quan hệ mật thiết hơn với khách hàng

Các ứng dụng marketing sẵn có mang đến cho Nhà hàng – Khách sạn những lợi ích mạnh mẽ. Hãy tạo niềm vui và sự gắn kết cho khách hàng một cách hiệu quả nhất  bằng cách tạo ra những chương trình khuyến mãi như Phiếu giảm giá, Quà tặng may mắn hay thu thập ngay các thông tin về sở thích và những quan tâm mong chờ của khách hàng. Truy cập vào các trang cá nhân của khách hàng, hiểu biết và nắm bắt nhu cầu để tạo ra những ưu đãi bất ngờ cho khách hàng sẽ chính là sự khác biệt hoàn hảo trong cách chăm sóc khách hàng của bạn.

Thu lợi nhuận từ việc cung cấp khai thác quảng cáo cho nhà tài trợ.

Nhà hàng – Khách sạn của bạn có thể thu lợi từ việc cung cấp quảng cáo cho đối tác tài trợ bằng cách đưa vào những quảng cáo về các loại thực phẩm, đồ uống với các chương trình khuyến mãi phù hợp. Đặc biệt là hình thức khai thác quảng cáo qua Pano WiFi, Poster WiFi...